Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Sở Tài chính tham gia Lễ phát động tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, đồng diễn dân vũ năm 2024
5-3-2024
          Sáng ngày 03/3/2024, tại sân vận động tỉnh Kon Tum, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, đồng diễn dân vũ năm 2024.

Tham gia Lễ phát động có Lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh và khoảng hơn 1.500 người là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Theo đó, 15 công chức Sở Tài chính cũng đã tích cực tham dự Lễ phát động và tham gia cuộc thi chạy đồng hành do Ban tổ chức tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Kon Tum năm 2024 tổ chức.
          Tại Lễ phát động, Ban tổ chức tuyên truyền, vận động mọi người dân tự chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày tạo thói quen vận động hợp lý nâng cao sức khoẻ, phòng chống bệnh tật; đồng thời, 500 hội viên phụ nữ trong trang phục áo dài đã thực hiện màn đồng diễn dân vũ góp phần làm không khí thêm phấn khởi, vui tươi.

Video tổng hợp các hoạt động kèm theo