Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Chi bộ Sở Tài chính được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng cờ thi đua “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu 5 năm liền (2019-2023)
20-5-2024
          Chiều ngày 15 tháng 05 năm 2024, tại Hội trường Sở Tài chính Kon Tum Đồng chí Bùi Thái Trọng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao Cờ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng cho Chi bộ Sở Tài chính trực thuộc Đảng bộ Khối đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu 5 năm liền (2019-2023). Qua đó khẳng định sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Chi bộ Sở Tài chính trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Bùi Thái Trọng trao quyết định và cờ thi đua

Đây là niềm vinh dự lớn đối với tổ chức đảng và toàn thể đảng viên Đảng bộ Sở Tài chính, là nguồn động viên, khích lệ to lớn để đội ngũ cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ tiếp tục phấn đấu phát huy thành tích “lá cờ đầu” hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
         Cũng tại buổi lễ, Thường trực Đảng ủy Khối tặng Bằng khen cho 2 đảng viên U Thị Thanh và Huỳnh Ngọc Hùng “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”  5 năm liền (2019-2023).

Đồng chí Võ Trung Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao bằng khen

Đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí và gia đình nói riêng, Đảng bộ nói chung. Quá trình học tập và rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành và sự nghiệp hoạt động cách mạng của các đồng chí là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên hôm nay học tập, noi theo./.

Nguyễn Thị Thu Hiền