Thứ 5, ngày 16 tháng 5 năm 2024
Gặp mặt giao lưu nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
20-10-2020

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đồng Thanh Xuân- Giám đốc Sở Tài chính đã thay mặt Lãnh đạo cơ quan phát biểu ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CBCC nữ của hai cơ quan đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, công tác nữ công, công tác xã hội và chăm lo đời sống cho gia đình trong thời gian qua. Đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ quan, đồng chí Lê Văn Trung- Phó Giám đốc Sở Tài chính- Chủ tịch Công đoàn đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBCC nữ Sở Tài chính, Quỹ Phát triển đất tỉnh luôn mạnh khỏe, vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan.

Buổi gặp mặt diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ của các đồng chí CBCC Sở Tài chính. Đây là dịp để CBCC nữ ôn lại truyền thống, chia sẻ tâm tư nguyện vọng, giúp đỡ nhau, nhằm thắt chặt tình cảm, tinh thần đoàn kết; đồng thời, tạo động lực để các chị, em tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

NTU-GCS