Thứ 3, ngày 16 tháng 7 năm 2024
Chi đoàn Sở Tài chính đã tiến hành tổ chức thực hiện Chiến dịch "Mùa hè xanh" gắn với "Hành quân xanh" tại thôn Kô Chăk, xã Măng Bút, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum
9-7-2024
          Ngày 05 tháng 7 năm 2024 (thứ Sáu), Chi đoàn Sở Tài chính đã tiến hành tổ chức thực hiện Chiến dịch “Mùa hè xanh” gắn với “Hành quân xanh” tại thôn Kô Chăk, xã Măng Bút, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum nhằm triển khai Thực hiện Kế hoạch số 31-KH/ĐTN ngày 30 tháng 5 năm 2024 của Ban Chấp hành Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Kế hoạch số 13-KH/ĐTN ngày 05 tháng 6 năm 2024 của Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính về việc Tổ chức Chiến dịch “Mùa hè xanh” gắn với “Hành quân xanh” và Chiến dịch tình nguyện “Kỷ nghỉ hồng” năm 2024.

Đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính tích cực chuẩn bị địa điểm tổ chức tại Trường PTDTBT Cấp 1,2 Măng Bút

Theo đó, Chi đoàn Sở Tài chính đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động như ủng hộ quần, áo do đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính quyên góp cho nhân dân, trẻ em trong thôn, tổ chức tuyên truyền, vui chơi, trao tặng các phần quà là sách vở, bánh kẹo cho các em thiếu nhi có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua trên địa bàn thôn và trao tặng các phần quà đến các hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, phối hợp với Chi đoàn xã Măng Bút tổ chức dọn dẹp tại khuôn viên Trường PTDTBT Cấp 1,2 Măng Bút....cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Chi đoàn tổ triển khai các hoạt động của Chiến dịch

Bên cạnh đó, Chi đoàn Sở Tài chính cũng đã trao phần quà của cơ quan đến gia đình Liệt sĩ Đinh Neo nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Chi đoàn trao phần quà của cơ quan đến gia đình Liệt sĩ Đinh Neo

Với tinh thần tích cực và trách nhiệm cao của các đoàn viên chi đoàn Sở Tài chính cùng với sự hỗ trợ của chi đoàn xã Măng bút và Trưởng thôn Kô Chăk, Chiến dịch đã diễn ra thành công tốt đẹp và hoàn thành nhiệm vụ theo Kế hoạch đề ra. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ các đoàn viên Chi đoàn, đồng thời chiến dịch cũng tạo cơ hội để đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn xã Măng Bút cùng giao lưu, phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau./.

Đào Xuân Nhân