Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
22-10-2020

Tại buổi lễ, đồng chí Trà Văn Thể, Chánh Văn phòng công bố các quyết định của Giám đốc Sở Tài chính về việc: Nghỉ hưu và hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với 02 đồng chí: Đinh Văn Chánh, Trưởng phòng Tài chính doanh nghiệp và Hoàng Hữu Xuân, Phó trưởng phòng Quản lý giá và công sản kể từ ngày 01/11/2020; Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách phòng Tài chính doanh nghiệp cho đồng chí Nguyễn Đình Sáu kể từ ngày 01/11/2020 và quyết định điều động đồng chí Huỳnh Thị Thu Dung từ Phòng Quản lý ngân sách đến nhận công tác tại Phòng Tài chính doanh nghiệp.

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Sở, đồng chí Đồng Thanh Xuân, Giám đốc Sở trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí.

Đ/c Đồng Thanh Xuân - Giám đốc Sở trao quyết định, tặng hoa công chức nghỉ hưu

Đ/c Đồng Thanh Xuân - Giám đốc Sở trao quyết định, tặng hoa chúc mừng công chức nhận nhiệm vụ mới

Thay mặt tập thể lãnh đạo Sở, đồng chí Lê Văn Trung - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn cơ quan phát biểu, ghi nhận những cống hiến, công lao, thành tích đạt được trong suốt quá trình công tác tại Sở Tài chính của 02 đồng chí Đinh Văn Chánh, Trưởng phòng Tài chính doanh nghiệp và Hoàng Hữu Xuân, Phó Trưởng phòng Quản lý giá và công sản trong thời gian qua. Từ ngày 01-11-2020, nghỉ hưu theo chế độ, Cơ quan mong 02 đồng chí về địa phương tham gia sinh hoạt khu dân cư phát huy tố chất tốt đẹp của mình để xây dựng địa phương và sống vui, khỏe cùng gia đình. Đồng thời, cũng mong 02 đồng chí: Nguyễn Đình Sáu và Huỳnh Thị Thu Dung trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nhanh chóng tiếp cận công việc, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho 02 đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Đình Sáu cảm ơn tập thể Cấp ủy chi bộ, Lãnh đạo Sở đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ mới và xin hứa với Lãnh đạo Sở là tiếp tục phấn đấu trong công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

NTTD-VP