Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
2-8-2019

Đồng chí Đồng Thanh Xuân - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở trao Bằng khen cho tập thể Phòng Quản lý Ngân sách và Phòng Quản lý Giá và Công sản

Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Tài chính, đồng chí Đồng Thanh Xuân - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính cho tập thể, công chức có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở trao Bằng khen cho các cá nhân

Tại buổi lễ trao tặng Bằng khen, đồng chí Giám đốc Sở chúc mừng các tập thể, cá nhân được Bộ trưởng Bộ Tài chính khen tặng và ghi nhận, biểu dương các đồng chí đã có nhiều nổ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này đồng chí Giám đốc Sở động viên, tiếp tục kêu gọi toàn thể công chức và người lao động trong cơ quan phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được cấp trên giao trong năm 2019 và thời gian tới./.

TVT-VP