Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam”
11-1-2024
Chiều ngày 10/01, Sở Tài chính tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao, nhận Kỷ niệm chương

Dự lễ có các đồng chí: A Pớt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; tập thể lãnh đạo Sở Tài chính cùng lãnh đạo các phòng thuộc Sở.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Tài chính công bố Quyết định 2421/QĐ-BTC ngày 09/11/2023 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam" cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh Kon Tum đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Tài chính Việt Nam, gồm các đồng chí: A Pớt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thế Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Tài chính, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao, nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam”.

Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” là hình thức tặng thưởng của Bộ Tài chính để ghi nhận thành tích, sự cống hiến của các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, phát triển ngành Tài chính Việt Nam.

Nguồn: https://www.kontum.gov.vn