Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Sở Tài chính tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam”
11-1-2024
          Chiều ngày 10/01/2024, Sở Tài chính tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” cho 03 đồng chí Lãnh đạo tỉnh Kon Tum.
            Đồng chí A Pớt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam”.
Dự Lễ còn có các đồng chí: Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; tập thể lãnh đạo Sở Tài chính cùng lãnh đạo các phòng thuộc Sở và Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch các huyện, thành phố Kon Tum.
          Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính công bố Quyết định 2421/QĐ-BTC ngày 09/11/2023 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam" cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh Kon Tum đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Tài chính Việt Nam, gồm có các đồng chí: A Pớt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thế Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài chính về tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam".

Đồng chí A Pớt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gắn, trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh gắn, trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” và tặng hoa chúc mừng đồng chí A Pớt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” trao tặng cho 03 đồng chí Lãnh đạo tỉnh nhằm ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo công tác tài chính trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Tỉnh được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam”.
Tin, ảnh: TDL