Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Giám đốc Sở gặp mặt công chức, người lao động trước khi nghỉ hưu
4-11-2020

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đồng Thanh Xuân - Giám đốc Sở chia sẻ những kinh nghiệm, bài học quý trong cuộc sống cũng như trong quá trình công tác của mình và ân cần dặn dò, nhắc nhở công chức, người lao động cơ quan luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, chuyên cần, thường xuyên trau dồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ nhằm thực thi tốt nhiệm vụ chuyên môn được phân công theo quy định pháp luật; Đồng chí bày tỏ lời cảm ơn đến tập thể Ban Giám đốc và toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan đã cùng đồng hành với Đồng chí trong suốt thời gian công tác nhiều năm tại Sở Tài chính và chúc tập thể lãnh đạo Sở, cùng toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững truyền thống đoàn kết, giúp đỡ nhau và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Sở Tài chính Kon Tum ngày một lớn mạnh, hoàn thành toàn diện các mặt công tác được cấp trên giao.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí U Thị Thanh - Phó Giám đốc tặng bó hoa tươi thắm cùng món quà lưu niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của cơ quan đối với những cống hiến, đóng góp của Đồng chí Đồng Thanh Xuân trong nhiều năm qua.
Tại buổi gặp mặt, bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Lê Văn Trung - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn, thay mặt công chức và người lao động trong cơ quan cảm ơn những cống hiến của Đồng chí Đồng Thanh Xuân trong suốt quá trình công tác; đồng thời đề nghị toàn thể công chức, người lao động cơ quan tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả đạt được của Sở Tài chính mà Đồng chí Giám đốc, cùng tập thể cơ quan đã xây dựng, trong thời gian tới tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chúc đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống và thường xuyên quan tâm chia sẽ kinh nghiệm với công chức Sở Tài chính.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân chụp ảnh lưu niệm với công chức, người lao động trong cơ quan

Đồng chí Đồng Thanh Xuân chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám đốc Sở

Bằng tình cảm trân trọng, tập thể các phòng trong cơ quan tri ân, cảm ơn Đồng chí trong suốt thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện, chỉ đạo sâu sát trong công tác và thực thi nhiệm vụ nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; Kính chúc Đồng chí trong thời gian tới sức khỏe dồi dào, bình an.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân chụp ảnh lưu niệm với tập thể Văn phòng Sở

Đồng chí Đồng Thanh Xuân chụp ảnh lưu niệm với tập thể Thanh tra Sở

Đồng chí Đồng Thanh Xuân chụp ảnh lưu niệm với tập thể Phòng Quản lý giá và công sản

Đồng chí Đồng Thanh Xuân chụp ảnh lưu niệm với tập thể Phòng Tài chính doanh nghiệp

Đồng chí Đồng Thanh Xuân chụp ảnh lưu niệm với tập thể Phòng Quản lý ngân sách

Đồng chí Đồng Thanh Xuân chụp ảnh lưu niệm với tập thể Phòng Tài chính đầu tư

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc./.

NTTD-VP