Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Hội nghị công chức, người lao động Sở Tài chính tỉnh Kon Tum năm 2020
29-12-2020

Tham dự Hội nghị có đồng chí U Thị Thanh, Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Lê Văn Trung, Phó Giám đốc phụ trách Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở Tài chính; Đồng chí Huỳnh Ngọc Hùng – Phó Giám đốc Sở và toàn thể công chức, người lao động của Sở.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thảo luận, góp ý về báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2021; Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020 và phương hướng hành động công đoàn năm 2021; Báo cáo tài chính năm 2020 của Công đoàn Sở; Báo cáo về kiểm tra việc chấp hành chế độ, chính sách đối với công chức và kết quả chi tiêu nội bộ năm 2020; Ký kết giao ước thi đua năm 2021.

Đ/c Huỳnh Ngọc Hùng, báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2021

Đ/c Trần Trọng Đức, báo cáo về kiểm tra việc chấp hành chế độ, chính sách          Đ/c Trần Thị Thu Hiền, báo cáo tình hình thu, chi tài chính

đối với công chức và kết quả chi tiêu nội bộ năm 2020                                                      công đoàn năm 2020

Công chức tham gia, góp ý báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị Công bố các quyết định của Giám đốc Sở công nhận: “Chiến sỹ thi đua cơ sở” năm 2020 và khen thưởng, trao tặng giấy khen của Giám đốc cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” năm 2020

Các tập thể và cá nhân nhận giấy khen về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Hội nghị đã thông qua dự thảo bản giao ước thi đua giữa các phòng nghiệp vụ, tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2021 và biểu quyết thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị Công chức năm 2020 của Sở Tài chính.

Đ/c Lê Văn Trung, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn kí giao ước thi đua năm 2021

Đ/c U Thị Thanh, Phó Giám đốc Sở, Bí thư chi bộ kí giao ước thi đua năm 2021

Các phòng thuộc Sở, chi đoàn Sở kí giao ước thi đua năm 2021

Thư ký Hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị công chức năm 2020

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Trung - Phó Giám đốc phụ trách Sở Tài chính, Chủ tịch công đoàn Sở ghi nhận sự đóng góp của công chức, người lao động cơ quan trong việc triển khai tốt nhiệm vụ công tác và các phong trào đoàn thể trong năm 2020; Đ/c cũng đề nghị năm 2021, công chức, người lao động tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2021./.

BLĐ-VP