Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Sở Tài chính trao Bằng khen cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm 2022 đến năm 2023
13-1-2024
          Chiều ngày 12 tháng 01 năm 2024, tại Hội trường Sở Tài chính Kon Tum tổ chức công bố Quyết định khen thưởng và trao Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm 2022 đến năm 2023.
           Được sự phân công của đồng chí Giám đốc Sở; đồng chí U Thị Thanh, Phó Giám đốc Sở Tài chính - Chủ trì buổi Lễ.
         Tại buổi Lễ, đồng chí Chánh Văn phòng Sở công bố Quyết định số 662/QĐ-UBND ngày 29 tháng 12 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về khen thưởng thành tích trong Phong trào thi đua năm 2023 đối với Sở Tài chính cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Chuyên viên Phòng Quản lý ngân sách đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm 2022 đến năm 2023.

Đồng chí Chánh Văn phòng công bố Quyết định khen thưởng của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum

Phát biểu chỉ đạo buổi Lễ, đồng chí U Thị Thanh - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở ghi nhận, biểu dương, chúc mừng và trao Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Chuyên viên Phòng Quản lý ngân sách đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm 2022 đến năm 2023 và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của công chức Sở Tài chính trong năm 2023; đồng thời đề nghị các tập thể và công chức Sở Tài chính tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần đổi mới, sáng tạo, không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, ra sức thi đua lập thành tích, phối hợp với các cấp, các ngành quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Bộ Tài chính, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

Đồng chí U Thị Thanh - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Chuyên viên Phòng Quản lý ngân sách
Tin, ảnh: LCL.